Chi tiết tin

ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN
Tất cả cán bộ, nhân viên, học viên được học tập, huấn luyện tại trung tâm huấn luyện uy tín

   

    Tất cả cán bộ, nhân viên, học viên được học tập, huấn luyện tại trung tâm huấn luyện uy tín và chứng chỉ có giá trị đó chính là nền móng cho sự thành công của một học viên. Tất cả đặc điểm này đều hội đủ tại CÔNG TY BẢO VỆ CHẤN HƯNG. Dù tham gia bất kì khóa học nào, quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây. Nội dung huấn luyện toàn diện trên các lĩnh vực: trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ doanh nghiệp, cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ và thiết bị Bảo Vệ An ninh và Phòng Cháy - Chữa Cháy, kỹ năng ngăn chặn phát hiện tội phạm thông thường, kỹ năng xử lý trong các tình huống khẩn cấp. Khóa học được những giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong ngành cảnh sát, điều tra, các chuyên gia về phòng cháy chữa cháy tham gia giảng dạy.

 

     Ngoài ra chương trình huấn luyện nâng cao dành cho các đội trưởng bảo vệ và các chương trình huấn luyện tại chỗ cũng được thiết kế và thực hiện phù hợp với yêu cầu từng khách hàng.

 

   Chương trình huấn luyện thiết thực, phương thức huấn luyện nghiêm túc và chất lượng- đó là phương châm của chúng tôi để huấn luyện - đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

 

     Kết thúc khóa học, học viên được Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hộị - Bộ công an thi kiểm tra sát hạnh và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ nếu đạt yêu cầu.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ sơ năng lực

  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • GIẤY PHÉP KINH DOANH

Video

JW Player goes here

3

6966929

đối tác công ty