Giới thiệu

 

CÔNG TY BẢO VỆ CHẤN HƯNG

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

 

   Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ CHẤN HƯNG muốn gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp của sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc. 

 

   Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung, Tp. HCM nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, làm cho khách hàng không biết chọn lựa cho mình một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp, xin giới thiệu đến quý vị một điạ chỉ đáng tin cậy.

 

      Công ty Bảo vệ CHẤN HƯNG từ những bước đầu đã thể hiện tính chuyên nghiệp và đa năng của mình ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân – VIP, dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo. Những hoạt động chính của Công ty Bảo Vệ CHẤN HƯNG vẫn là dịch vụ bảo vệ phục vụ 24/24 và theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

     Nhận thức được điều mà khách hàng mong muốn chính là hai chữ “An tâm” cho cuộc sống, gia đình sự nghiệp và tài sản của mình, CHẤN HƯNG sẵn sàng bảo đảm sẽ mang lại cho cuộc sống của quý khách những điều tốt đẹp. Vì đến với CHẤN HƯNG quý khách sẽ nhận được: “Một chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”.

 

     Dịch vụ của chúng tôi:

     Bảo vệ tài sản:

    Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị bán sỉ và lẻ, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.

 

      Bảo vệ hộ tống:

     Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện quan trọng và các cụôc viếng thăm Việt Nam của các nhân vật quan trọng, các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước; các cán bộ điều hành và phái đoàn kinh doanh cấp cao từ các nước như: Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Mỹ, Anh.

 

     Bảo vệ vận chuyển:

    Dịch vụ " Tiền mặt trên đường vận chuyển"; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế;

    Trung tâm giám sát báo động 24/24 giờ: Chúng tôi hoạt động phối hợp với các đơn vị An Ninh;

     Lực luợng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.

     Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.

     Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ.

 

    CHẤN HƯNG không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của  quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, các nhân viên của CHẤN HƯNG luôn đảm bảo tuyệt đối tính bí mật về thông tin của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

 

      Để trở thành một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng, ngoài sự điều hành của vị Giám đốc điều hành đầy tâm huyết – MAI ĐỨC CHIẾN - Nguyên là Sĩ quan Công an Biên Phòng mà Công ty Bảo Vệ CHẤN HƯNG còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin. Tất cả đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn. Chính vì làm tốt công tác tuyển dụng mà CHẤN HƯNG luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

 

     CHẤN HƯNG đang ngày một hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến cho khách hàng và cho cuộc sống những sự bình yên.

 

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ cho sự lựa chọn của quý khách hàng!

 

CHAN HUNG Security Service Company

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hồ sơ năng lực

  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • Hình Ảnh Hoạt Động
  • GIẤY PHÉP KINH DOANH

Video

JW Player goes here

4

6990546

đối tác công ty